เว็บไซต์

เว็บไซต์ขายส่งรองเท้าเหรียญทอง ค้าส่งรองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์กีฬา และอื่น ๆ !

เว็บไซต์ของร้านค้าขายส่งรองเท้าเหรียญทอง ร้านรองเท้าขายส่งที่มีหน้าร้านถึง 3 สาขา ออกแบบและสร้างบน WordPress ทั้งหมด !

เหรียญทอง/ณปภัช คือศูนย์ค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดขายส่งรองเท้า ถุงเท้า กระเป๋า หมวก ร่ม เข็มขัด เสื้อตราห่าน ในราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ มีสินค้าใหม่เข้าทุกวัน มีรองเท้านักเรียน รองเท้าบู๊ต รองเท้าแตะ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าเด็ก รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าทุกชนิด ที่ฮิตติดตลาด

มีที่จอดรถสะดวกสบาย เดินช๊อปปิ้งสะดวก สินค้ามีให้เลือกมากมาย มาที่นี้ที่เดียวจบ ครบ บริการดี ราคาถูก เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี

ข้อมูลจากเว็บไซด์ ขายส่งรองเท้าเหรียญทอง

Information

เป็นผลงานการสร้างเว็บโดย Kitti. ซึ่งโจทย์คือต้องการหน้าเว็บไซต์ที่สามารถเป็นหน้า้ว็บไซต์ของบริษัทได้ และสามารถสร้างเป็น Platform ในการขายของออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งโจทย์ตรงนี้ทำให้เราเลือกที่จะทำร้านค้าบน WordPress และใช้ Plugin ร้านค้ายอดนิยมอย่าง Woocommerce นั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านขายส่งรองเท้า ทำให้เมื่อทำการสั่งซื้อจำเป็นที่จะต้องสั่งซื้อเป็นจำนวนเงิน 5000 บาทหรือมากกว่าเท่านั้น ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเซ็ตระบบตรงนี้เอาไว้อีกด้วย

ซึ่งเว็บไซด์นี้ได้รันผ่าน WordPress ทั้งหมด ด้วยความช่วยเหลือของธีมพรีเมี่ยมอย่าง Flatsome และ Plugin Woocommerce เพื่อทำให้หน้าเว็บสามารถเป็นร้านค้าออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบด้วยนั่นเอง

สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิกเข้าไปในลิงค์ด้านล่าง