เว็บไซต์

เว็บไซต์บริษัทผลิต และจําหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทถุงพลาสติกหลายชนิด

เว็บไซต์ของบริษัท ทรงสวัสดิ์ (1988) จำกัด จัดทำในรูปแบบเว็บไซต์องค์กร โดยออกแบบและสร้างบน WordPress ทั้งหมด !

บริษัท ทรงสวัสดิ์(1988) จํากัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 วัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจผลิต และจําหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทถุงพลาสติกหลายชนิดโดยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

เรามุ่งเน้นผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานระดับสากล FSSC 22000 (Food Safety System Certification) ทําให้เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าระดับชั้นนําของโลกหลายบริษัท ให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหลักและ เป็นส่วนสําคัญในห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain) ของลูกค้า

ข้อมูลจากเว็บไซด์ บริษัท ทรงสวัสดิ์(1988) จํากัด

Information

เป็นผลงานการสร้างเว็บโดย Kitti. ซึ่งโจทย์คือต้องการหน้าเว็บไซต์ที่เป็นเว็บไซต์ระดับองค์กร มีขึ้นเพื่อนำเสนอองค์กรให้กับผู้ที่สนใจได้รู้จักกับองค์กรมากยิ่งขึ้น (สร้าง Awareness) และสามารถติดต่อไปยังองค์กรได้โดยง่าย โดยเนื่องจากโจทย์เป็นเว็บไซต์องค์กร ทำให้ในการออกแบบเว็บไซต์นั้นไม่สามารถทำเป็นเว็บไซต์ที่ดูหวือหวามากอย่างที่เคยทำมาได้ เป็นโจทย์ที่มีความแตกต่างจากโจทย์อื่นอยู่พอสมควร

ด้วยความช่วยเหลือของธีมคนไทยที่ดีมาก ๆ อย่าง Plant ของพี่เม่น ทำให้เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์องค์กรที่มีความสวยงาม มีการออกแบบแบบสมัยใหม่ และสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย

สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิกเข้าไปในลิงค์ด้านล่าง