เป๊ปซี่ครีมโซดา ในมุมมองคนเสพน้ำเขียว ??

เมื่อวานนี้ไปเข้าเซเว่นมาครับ แบบว่าเข้าไปดูอะไรเรื่อยเปื่อย หาขนมกินไปเรื่อยในเซเว่น ก็เดินไปจนถึงตู้แช่น้ำ แล้วก็ได้ไปเจอกับ

Pepsi Max Taste กลิ่นครีมโซดา

ว่ากันตรง ๆ คือเราเป็นคนที่ชอบกินน้ำเขียว (ครีมโซดานั่นแหละเนอะ) มาก ๆ เรียกว่าชอบมากกว่าน้ำแดงด้วยซ้ำ กินน้ำแข็งไสยังเลือกใส่น้ำเขียวแทนน้ำแดงเลยคิดดู 5555

พอคิดได้แบบนั้นแล้วก็เลยไม่รอช้า รีบหยิบเป๊ปซี่ครีมโซดามาจ่ายเงินอย่างไวกันเลยทีเดียว เห็นว่าเป็นของใหม่ไฟแรงซะด้วย เลยว่ามารีวิวกันให้รู้ไปเลยดีกว่าว่าจะอร่อยมากน้อยแค่ไหนกัน !!!

นี่แหละครับเป๊ปซี่กลิ่นครีมโซดา ขนาด 440 มิลลิลิตร (18 บาท)

พอกลับมาถึงห้องเท่านั้นแหละครับ เรานี่รีบเอาไปแช่เย็น รอให้มันเย็นเจี๊ยบ ๆ แล้วกะว่าจะลองชิมไปพร้อมกับลองดูเลยว่า มันจะอร่อยมากน้อยแค่ไหนกัน

พอถึงเวลาแล้วก็ได้เวลาชิมแล้วครับ !

รีวิว

พอกินเข้าไปอึกแรกเท่านั้นแหละครับ แทบจะหลุดหัวเราะออกมาเลยทีเดียว เพราะว่ามันเป็นการผสมกันที่งงอย่างมากเลยครับ รวม ๆ แล้วก็เหมือนกินเป๊ปซี่แม็กซ์ปกตินะครับ แต่ว่าจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ มันมีน้ำเขียว (ขอเรียกแบบนี้แทนนะครับ) ผสมอยู่ด้วย แล้วทำให้รู้สึกว่ามันมีความเป็นการเทผสมกัน แล้วมันเหมือนผสมไม่เข้ากันน่ะครับ จะเป๊ปซี่แม็กซ์ไหมก็ใช่ จะว่าเป็นน้ำเขียวไหมก็ไม่เชิง เอ๊ะ สรุปแล้วจะเป็นยังไงกันแน่ เหมือนมันไม่สุดซักทางซะอย่างนั้น

พอกินไปไปได้ 2 – 3 อึกก็เอากลับไปเก็บในตู้เย็นครับ ไว้กินต่อวันหลัง

พอมาเช้าวันนี้เราก็เลยลองใหม่อีกรอบ เอามาเทใส่น้ำแข็งตั้งกินหน้าคอมแบบชิวๆ ๆ แทนกันซะเลย !

ลองเอามากินแบบใส่น้ำแข็งเผื่อจะเวิร์ค

พอได้มากินใส่น้ำแข็ง แล้วกินจนหมดขวดที่เหลือก็พอจะทำให้รู้สึกว่ามีความอร่อยขึ้นมาบ้างอยู่เหมือนกันนะครับ เหมือนหารครึ่งผสมกันระหว่างเป๊ปซี่แม็กซ์กับน้ำเขียว ถามว่าอร่อยไหม ในฐานะที่เป็นคนชอบน้ำเขียวถือว่ากินได้เลยครับ ได้กลิ่นน้ำเขียวสมใจ (ภายในน้ำเป๊ปซี่) แน่นอนครับ แต่ถ้าเป็นคนที่เฉย ๆ กับน้ำเขียวอาจจะต้องผ่านได้เลยทีเดียวนะครับ เพราะว่าอาจจะไม่ถูกปากทุกคนมากนัก เหมือนเอาน้ำเขียวเทผสมไปแล้วรสชาติมันไม่ผสมเข้ากันน่ะครับ แต่อย่างน้อยก็ไม่แย่เท่าเป๊ปซี่แม็กซ์เทสต์รสราสเบอร์รี่นะครับ

สรุป

  • หน้าตา – 8/10 (ดูดีในแบบเป๊ปซี่ทั่ว ๆ ไป)
  • กลิ่น – 6.5/10 (เข้าถึงทาสน้ำเขียว แต่คนอื่นไม่น่าจะเข้าถึง)
  • รสชาติ – 5/10 (เชื่อเถอะว่าถ้าไม่เสพน้ำเขียวคะแนนจะต่ำกว่านี้แน่นอน)

แม้ที่สุดแล้วจะกินจนเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่น้ำแข็งเลยก็ตาม (อากาศมันร้อนอ่ะเนอะ) แต่ว่าสำหรับคนทั่ว ๆ ไปที่ไม่ได้ชอบน้ำเขียวจ๋า ๆ (เช่นเรา 555) แนะนำให้ลองหาเป็นเป๊ปซี่แม็กซ์เทสต์ธรรมดากิน หรือกินเป๊ปซี่ธรรมดาเลยก็ได้นะครับ น่าจะถูกปากทุกคน (ในแบบที่ไม่ต้องเข้าถึงเป็นพิเศษขนาดนี้) มากกว่าครับ

ปล. สำหรับทาสน้ำเขียวเหมือนกันนะครับ ลองเถอะครับอร่อยอยู่นะ แต่ขึ้นกับแต่ละคนแล้วว่าจะชอบกันไหม

One thought on “เป๊ปซี่ครีมโซดา ในมุมมองคนเสพน้ำเขียว ??

  1. รสริน says:

    เราชอบค่ะ แต่หาซื้อยาก พนง.เซเว้นบอกเคยสั่งมาลงแล้ว ปรากฏเหลือค้างสต็อกจนจะหมดอายุ เลยไม่สั่งมาลงอีก เราแบบว้า..เสียดายมากค่ะปล. เราเปนคนชอบน้ำเขียวเฮลบลูบอยมากกว่าน้ำแดงค้ะ น้ำแดงจะกินได้ตอนบริจาคเลือดเท่านั้น เวลาสั่งน้ำแข็งใสต้องน้ำเขียวตลอด ไม่ชอบใส่นมด้วย และแปปซี่ออกรสใหม่เลยติดใจค่ะ เราว่าหอมดีค่ะอร่อยกว่ารูทเบียร์ที่เราชอบมากอีกค่ะ ^^

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *